Đổi mật khẩu Sunwin cần tiến hành các bước như thế nào?

Đổi mật khẩu Sunwin cần thực hiện định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để hoàn thành thao tác này trong nick cá nhân của mình. Sunwin đã ghi chép nội dung này trong bài viết dưới đây để các bạn cùng theo dõi và làm theo.

Khi nào bet thủ cần đổi mật khẩu Sunwin?

Dưới đây là những lý do mà các bạn nên tiến hành đổi lại mật mã đăng nhập của mình:

Đổi mật khẩu Sunwin cần thực hiện định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo sự an toàn
Đổi mật khẩu Sunwin cần thực hiện định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo sự an toàn

Bảo vệ tài khoản

Người chơi sẽ có thể ngăn chặn đối tượng xấu không mong muốn truy cập trái phép vào tài khoản của mình. Trong trường hợp bạn sử dụng ký hiệu mật mã một cách liên tục thì rất dễ trở thành mục tiêu của kẻ xâm nhập. 

Tránh ai đó đã biết mật khẩu cũ

Trong trường hợp thông tin của người chơi đã bị lộ mà không thay đổi thì chắc chắn sẽ mất toàn bộ dữ liệu. Ngay lúc này họ sẽ tiến hành đổi mật khẩu Sunwin dãy ký tự cũ để thay thế bằng một mật mã mới. 

Thay đổi độ phức tạp

Nhiều người muốn dãy ký tự đã thiết lập trước đó đảm bảo an toàn hơn nên biến đổi phức tạp hơn. Chính vì vậy mà họ cần thực hiện quy trình này định hoặc thậm chí thường xuyên để tránh mất nick.

Xem thêm  Khuyến mãi Sunwin - Nội dung sự kiện hot đang diễn ra
Nhiều người muốn dãy ký tự đã thiết lập trước đó đảm bảo an toàn hơn
Nhiều người muốn dãy ký tự đã thiết lập trước đó đảm bảo an toàn hơn

Các bước để đổi mật mã nhanh chóng nhất ở cổng game

Dưới đây là những thao tác cơ bản để người chơi tiến hành thay đổi lại thông tin về tài khoản:

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên bet thủ cần tiến hành mở trang web bằng cách tìm kiếm link trên internet hoặc qua đại lý. Tiếp theo bạn ấn vào mục đăng nhập phía trên cùng của màn hình để bảng tương ứng tự động hiện ra. Anh em hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào đó, mã captcha đang hiển thị. 

Bước 2: Đổi mật khẩu Sunwin

Trên trang chủ mới vào, người chơi ấn vào biểu tượng tài khoản của mình góc bên trái phía trên. Khi đó có một bảng sẽ hiện ra với các chức năng gồm két sắt, lịch sử chơi, đổi mật khẩu, đăng xuất. 

Người chơi chọn luôn vào mục thay đổi mật khẩu Sunwin, sau đó sẽ được yêu cầu nhập MK cũ và xác nhận lại MK mới. Tiếp đó các thành viên cần điền đúng mã captcha, kiểm tra lại một lần nữa rồi ấn xác nhận.

Người chơi chọn luôn vào mục thay đổi mật mã, sau đó được yêu cầu nhập MK cũ
Người chơi chọn luôn vào mục thay đổi mật mã, sau đó được yêu cầu nhập MK cũ

Bước 3: Hoàn tất

Ngay sau khi gửi yêu cầu thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo đã đổi xong. Lúc này người chơi cần đăng nhập lại bằng mật mã mà mình vừa mới tạo lúc trước. Bạn có thể ghi nhớ lại mật mã đã thiết lập để lần sau tiện vào nick game lại mã không cần gõ.

Những chú ý khi đổi ký hiệu mật mã

Anh em cần lưu ý một số điểm đặc biệt sau để quá trình đổi mật khẩu Sunwin diễn ra thuận lợi:

Xem thêm  Đăng nhập Sunwin - Thao tác truy cập cổng game đơn giản

Tạo dãy ký tự khó

Người chơi nên tạo ra một chuỗi với số, chữ thường, chữ in hoa, ký hiệu đặc biệt như dấu gạch dưới, a còng “@”,… Bet thủ không nên sử dụng các kiểu như số tự nhiên sắp xếp theo thứ tự 123456 hoặc ngược lại 654321,… Điều đó sẽ rất nguy hiểm vì hacker có thể dễ dàng đoán được và truy cập trái phép.

Thực hiện định kỳ đổi mật khẩu Sunwin

Thời hạn cứ 6 tháng 1 lần, thành viên nên tiến hành đổi mật khẩu Sunwin để đảm bảo rằng chuỗi ký tự luôn được làm mới. Từ đó mà anh em có khả năng bảo vệ được tài khoản của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn chủ quan để trong một thời gian quá dài thì chắc chắn nó sẽ nhanh chóng bị hack, đột nhập trái phép.

Không tiến hành trên máy lạ

Anh em chú ý không tiến hành quy trình trên máy của người lạ hoặc nơi công cộng. Điều này sẽ vô tình làm tiết lộ nội dung tài khoản, từ đó bị các đối tượng xấu lợi dụng. Đôi khi một số người còn quên tiện tay ấn lưu mật mã, tức là ai khi mở cổng game lên cũng có thể thấy được.

Anh em chú ý không tiến hành quy trình trên máy của người lạ hoặc nơi công cộng
Anh em chú ý không tiến hành quy trình trên máy của người lạ hoặc nơi công cộng

Ghi nhớ MK cũ

Để thực hiện việc đổi mật khẩu Sunwin các bạn cần ghi nhớ đúng dãy ký tự cũ đã thiết lập trước đó. Thông tin này là điều kiện bắt buộc để anh em có thể tiến hành quá trình thành công. Nếu không các bạn cần liên hệ với bộ phận CSKH để cung cấp dữ liệu cá nhân để lấy lại mật mã của mình.

Không dễ đoán nhưng cũng quá khó

Mặc dù mật mã có yêu cầu là cần khó đoán được nhưng cũng cần dễ nhớ đối với người chơi. Bạn nên lựa chọn số hoặc chữ có liên quan đến mọi người thân thiết xung quanh mình. Anh em không nên đặt tương tự với MK cũ như thay 1 chữ cái hoặc thay số, ký tự, điều này khiến cho người khác dễ đoán được.

Hy vọng rằng với những kiến thức về đổi mật khẩu Sunwin trên đây, bạn sẽ hiểu về cách thực hiện thao tác này. Anh em nên tiến hành thay đổi mật mã thường xuyên tại Sunwin để đảm bảo cho mọi hoạt động luôn được thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *